Kích thước của bạn

Cách thức đo lường

Chúng tôi chia kích cỡ của gọng kính thành các mục : Thường, Lớn , Extra Lớn ( ếchx tra ) và XXL .Mỗi cặp mắt kính sẽ được đo lường theo kích thước của gọng kính. Tầm quan trọng của việc cung cấp hướng dẫn định cỡ chi tiết cho gọng ngoại cỡ cũng quan trọng không kém việc cung cấp các mẫu mã.

Thường

 • Gọng civil ngoại cỡ có kích cỡ to hơn với độ rộng thay đổi từ 130mm-139mm

Lớn (L)

 • Civil Eyewear có các loại size Lớn(L) từ 140mm – 145mm dành riêng cho những ai tìm kiếm khung ngoại cỡ.

Extra Lớn (XL)

 • “Tôi nghĩ đầu tôi to hơn so với cỡ ‘Lớn(L)”….. vậy có size nào to hơn nữa không ? – Người nặc danh
 • Có thưa bạn! Nếu bạn muốn biết chính xác cỡ của bạn hãy những chiếc kính trong mục “Khung ngoại cỡ”

Siêu siêu lớn (XXL)

Đang tiến hành…


Các chỉ số đo đạc

 1. Chiều dài gọng kính:Đây là chỉ số quan trọng nhất khi chọn kính .Nếu chỉ số này không đúng thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn , chắc hạn như kính sẽ hay rơi xuống khỏi mũi bạn hay ép vào đầu của bạn hoặc thậm chí là bạn không thể đeo vừa nó.
 2. Độ rộng giữa hai mắt:Có nhiều sự chọn lựa sai lầm khi quyết định độ dài giữa hai mắt. Nhưng Civil sẽ cho bạn một chiếc kính với giá đỡ khiến mũi thoải mái dễ chịu được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Hãy tưởng tượng với chiếc kính to hơn bình thường, bạn sẽ cần một giá có thể làm nhiều hơn là dễ chịu!


Đo như thế nào?

Dễ thôi mà!

 • Bạn đang cố gắng mua một thứ mờ ảo trên mạng , và điều này có vẻ cần khá nhiều kĩ năng hiểu biết để thực hiện . Đúng như vậy không sai chút nào! Để đo được kích thước độ dài của kính là không thể nếu như không có máy móc hiện đại . !!!!Hoặc đơn giản là bạn cũng có thể dùng chính chiếc kính cũ của bạn để đo lường .!!!! Bạn sẽ cần số đo ở đơn vị xăng-ti-mét (cm) để tìm ra được số đo ở đơn vị mi li mét(mm) ( 1 cm = 10 mm; 13cm = 130mm).
 • Về độ rộng giữa hai mắt kính -Hãy đo khoảng cách từ điểm giữa mắt kính phải với điểm chính giữa mắt kính trái với nhau.
  Về độ dài của gọng kính– Hãy đo khoảng cách giữa hai chân gọng kính.
 • Đây là những điều bạn cần biết để có một chiếc kính phù hợp. bạn cũng có thể thêm hoặc bớt các chỉ số một chút nếu như bạn cảm thấy chiếc kính cũ có phần hơi chật hoặc rộng!

Save

Save

Save